HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly

16 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19539)
HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly
blank
HTC đã ra mắt smartphone J Butterfly, sản phẩm được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, thông qua nhà mạng KDDI.

HTC J Butterfly có có kích thước 151 x 73 x 10.1 mm cùng trọng lượng 162 gram. Máy có phần cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch với độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 565 ppi, chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 MB cho phép mở rộng qua thẻ microSD, camera sau 20 MP hỗ trợ công nghệ Duo Camera, camera trước 13 MP.



Máy có pin dung lượng 2,700 mAh, hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện tùy biến Sense 7 UI. Có thể nói J Butterfly là chiếc smartphone cực kỳ mạnh mẽ của HTC. Ngoài ra, máy cũng nổi bật với khả năng vừa chống bụi vừa chống nước.

blank
Máy sẽ có các phiên bản màu đỏ, trắng, xanh indigo, được bán ra trước tiên tại Nhật Bản qua nhà mạng KDDI từ đầu tháng 06/2015, hiện chưa rõ HTC có ý định phát hành J Butterfly ở các thị trường khác hay không.
514Vote
44Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.