Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender

17 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 21413)
Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender
blankTài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender. Một số tin rò rỉ cho rằng Sony Lavender sẽ là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu chụp ảnh selfie với cảm biến ảnh 13 MP phía trước.

Hình ảnh đăng tải cho thấy mặt trước của Sony Lavender có viền màn hình khá mỏng, vị trí của camera trước và đèn flash được bố trí tương tự như chiếc Sony C4.

Theo dự đoán, Lavender có thể sẽ được trang bị chip Octa-Core MediaTek MT6752 1.7 GHz 64Bit với GPU Mali T760 và RAM 2GB, thông tin về bộ nhớ trong không được tiết lộ. Màn hình của máy có thể sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước lớn hơn 5.5 inch. Đặc biệt, cả hai camera trước sau đều có thể sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX214 độ phân giải 13 MP.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, rất có thể Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 05/2015. Người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chính thức khác về Lavender cũng như các sản phẩm khác.
530Vote
49Vote
35Vote
218Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm