Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender

17 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 21732)
Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender
blankTài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender. Một số tin rò rỉ cho rằng Sony Lavender sẽ là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu chụp ảnh selfie với cảm biến ảnh 13 MP phía trước.

Hình ảnh đăng tải cho thấy mặt trước của Sony Lavender có viền màn hình khá mỏng, vị trí của camera trước và đèn flash được bố trí tương tự như chiếc Sony C4.

Theo dự đoán, Lavender có thể sẽ được trang bị chip Octa-Core MediaTek MT6752 1.7 GHz 64Bit với GPU Mali T760 và RAM 2GB, thông tin về bộ nhớ trong không được tiết lộ. Màn hình của máy có thể sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước lớn hơn 5.5 inch. Đặc biệt, cả hai camera trước sau đều có thể sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX214 độ phân giải 13 MP.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, rất có thể Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 05/2015. Người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chính thức khác về Lavender cũng như các sản phẩm khác.
530Vote
49Vote
35Vote
218Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.