Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender

17 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 21752)
Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender
blankTài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender. Một số tin rò rỉ cho rằng Sony Lavender sẽ là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu chụp ảnh selfie với cảm biến ảnh 13 MP phía trước.

Hình ảnh đăng tải cho thấy mặt trước của Sony Lavender có viền màn hình khá mỏng, vị trí của camera trước và đèn flash được bố trí tương tự như chiếc Sony C4.

Theo dự đoán, Lavender có thể sẽ được trang bị chip Octa-Core MediaTek MT6752 1.7 GHz 64Bit với GPU Mali T760 và RAM 2GB, thông tin về bộ nhớ trong không được tiết lộ. Màn hình của máy có thể sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước lớn hơn 5.5 inch. Đặc biệt, cả hai camera trước sau đều có thể sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX214 độ phân giải 13 MP.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, rất có thể Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 05/2015. Người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chính thức khác về Lavender cũng như các sản phẩm khác.
530Vote
49Vote
35Vote
218Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.