Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender

17 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 21840)
Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender
blankTài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender. Một số tin rò rỉ cho rằng Sony Lavender sẽ là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu chụp ảnh selfie với cảm biến ảnh 13 MP phía trước.

Hình ảnh đăng tải cho thấy mặt trước của Sony Lavender có viền màn hình khá mỏng, vị trí của camera trước và đèn flash được bố trí tương tự như chiếc Sony C4.

Theo dự đoán, Lavender có thể sẽ được trang bị chip Octa-Core MediaTek MT6752 1.7 GHz 64Bit với GPU Mali T760 và RAM 2GB, thông tin về bộ nhớ trong không được tiết lộ. Màn hình của máy có thể sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước lớn hơn 5.5 inch. Đặc biệt, cả hai camera trước sau đều có thể sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX214 độ phân giải 13 MP.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, rất có thể Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 05/2015. Người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chính thức khác về Lavender cũng như các sản phẩm khác.
530Vote
49Vote
35Vote
218Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
14 Tháng Mười 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
13 Tháng Mười 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
13 Tháng Mười 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
13 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.