Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender

17 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 21989)
Rò Rỉ Thông Tin Của Chiếc Smartphone Sony Lavender
blankTài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender. Một số tin rò rỉ cho rằng Sony Lavender sẽ là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu chụp ảnh selfie với cảm biến ảnh 13 MP phía trước.

Hình ảnh đăng tải cho thấy mặt trước của Sony Lavender có viền màn hình khá mỏng, vị trí của camera trước và đèn flash được bố trí tương tự như chiếc Sony C4.

Theo dự đoán, Lavender có thể sẽ được trang bị chip Octa-Core MediaTek MT6752 1.7 GHz 64Bit với GPU Mali T760 và RAM 2GB, thông tin về bộ nhớ trong không được tiết lộ. Màn hình của máy có thể sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước lớn hơn 5.5 inch. Đặc biệt, cả hai camera trước sau đều có thể sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX214 độ phân giải 13 MP.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, rất có thể Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 05/2015. Người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chính thức khác về Lavender cũng như các sản phẩm khác.
530Vote
49Vote
35Vote
218Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.