LG Ra Mắt Tấm Nền OLED 55 Inch Siêu Mỏng

20 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20343)
LG Ra Mắt Tấm Nền OLED 55 Inch Siêu Mỏng
blank
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.

Tấm nền có kích thước 55 inch, nặng chỉ 1.9kg và mỏng không quá 1mm. So với chiếc TV OLED 55 inch hiện hành của LG với độ mỏng lên tới 4.3 mm và nặng 18kg. Tấm nền mới được ví như là một tấm giấy dán tường. Nếu muốn gỡ tấm màn hình mới, người dùng chỉ việc gỡ nó khỏi miếng nam châm.

Đây là một phần trong kế hoạch của LG dành cho tương lai của ngành công nghiệp màn hình. Công ty tiết lộ rằng chiến lược phát triển sắp tới sẽ tập trung vào công nghệ OLED. LG cũng tin rằng mọi sản phẩm điện tử trong tương lai sẽ chuyển sang dùng OLED thay cho LCD, từ TV cho đến thiết bị di động và cả thiết bị mang mặc.

LG Display cho biết công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc phát triển OLED. Hiệu quả sản xuất các panel OLED cỡ lớn của LG cũng đã đạt mốc 80%. Hãng kỳ vọng sẽ bán được 600,000 chiếc TV OLED trong năm 2015 và 1.5 triệu đơn vị trong năm 2016.
514Vote
40Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.