Apple Chính Thức Phát Hành Các Phiên Bản iMac Và MacBook Pro 15 Inch

20 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 20498)
Apple Chính Thức Phát Hành Các Phiên Bản iMac Và MacBook Pro 15 Inch
blank
Apple đã chính thức cập nhật trang web của mình, cùng sự thay đổi của model MacBook Pro 15 inch Retina và iMac 27 inch 5K, được nâng cấp cấu hình và giá mới.

Theo đó, MacBook Pro 15 inch mới nhất sẽ đi cùng trackpad sử dụng công nghệ Force Touch – từng xuất hiệt trên MacBook 12 inch và MacBook Pro 13 inch mới. Force Touch sẽ mở ra nhiều khả năng thú vị cho người dùng khi các lập trình viên triển khai các trải nghiệm lực nhấn mới, để thực hiện các tác vụ khác nhau dựa trên hàm API mà Apple cung cấp khi giới thiệu Force Touch trên MAC OS X Yosemite.

Phiên bản MacBook Pro 15 inch mới sẽ được trang bị chip xử lý Intel Broadwell mới nhất, phiên bản cấu hình cơ bản sẽ là Core i7 xung nhịp 2.2 GHz, giá 1,999 USD. Phiên bản nâng cấp cao hơn sẽ sử dụng Core i7 xung nhịp 2.5 GHz, chip đồ họa AMD Radeon R9 M370X, có giá 2,499 USD.


Ngoài ra, các phiên bản MacBook Pro 15 inch mới cũng được trang bị ổ đĩa lưu trữ SSD có tốc độ cao hơn 2.5 lần phiên bản cũ, pin được cải thiện giúp sử dụng lâu hơn. Chip đồ họa mới Radeon R9 M370X, hiệu năng sử dụng phần mềm Final Cut Pro X, các tác vụ xây dựng hình ảnh 3D trong những ứng dụng thiết kế hay chơi game độ phân giải cao sẽ được cải thiện đến 80% sức mạnh.

Bên cạnh MacBook Pro 15 inch là iMac 5K cấu hình mới đi cùng mức giá giảm còn 1,999 USD với cấu hình chip xử lý Intel Core i5 xung nhịp 3.3 GHz, chip đồ họa AMD Radeon R0 M290, RAM 8 GB và 1 TB ổ cứng lưu trữ, và có thêm 2 cổng Thunderbolt 2.

Phiên bản cao cấp hơn sẽ sở hữu chip Intel Core i5 xung nhịp 3.5 GHz, RAM 8 GB, 1TB Fusion Drive, chip đồ họa AMD Radeon R9 M290X, mức giá 2,299 USD, giảm 200 USD so với trước đây.

blankblank
56Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.