Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng

20 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 18911)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng
blank
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

Một số nguồn tin còn cho biết lượng đơn đặt hàng đã quá tải sau khi sản phẩm được phát hành trên thị trường. Theo SamMobile, Samsung đã xuất xưởng được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge tính đến tháng 05/2015.

Báo cáo được trích dẫn từ các trang báo uy tín tại Hàn Quốc, với tiêu đề “high-ranking Samsung official”. Nếu so sánh với các thế hệ tiền nhiệm, số lượng model mà Samsung đã xuất xưởng được đã nhanh chóng bỏ xa doanh số của chiếc Galaxy S5 hay S4 trước đây từ 25 đến 27 ngày.


Một số chuyên gia còn nhận định nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm của Samsung sẽ còn tăng cao trong suốt năm 2015. Ngoài ra, họ còn đưa ra nhiều dự đoán cho thấy công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc S6 và S6 Edge trong năm tài chính 2015.

Trung tuần tháng 05/2015, xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone mới nhất dòng Note là Galaxy Note 5 và Note 5 Edge vào tháng 07/2015, thay vì phải đợi đến sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 như thường lệ.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.