Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng

20 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19655)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng
blank
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

Một số nguồn tin còn cho biết lượng đơn đặt hàng đã quá tải sau khi sản phẩm được phát hành trên thị trường. Theo SamMobile, Samsung đã xuất xưởng được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge tính đến tháng 05/2015.

Báo cáo được trích dẫn từ các trang báo uy tín tại Hàn Quốc, với tiêu đề “high-ranking Samsung official”. Nếu so sánh với các thế hệ tiền nhiệm, số lượng model mà Samsung đã xuất xưởng được đã nhanh chóng bỏ xa doanh số của chiếc Galaxy S5 hay S4 trước đây từ 25 đến 27 ngày.


Một số chuyên gia còn nhận định nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm của Samsung sẽ còn tăng cao trong suốt năm 2015. Ngoài ra, họ còn đưa ra nhiều dự đoán cho thấy công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc S6 và S6 Edge trong năm tài chính 2015.

Trung tuần tháng 05/2015, xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone mới nhất dòng Note là Galaxy Note 5 và Note 5 Edge vào tháng 07/2015, thay vì phải đợi đến sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 như thường lệ.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.