Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng

20 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19923)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng
blank
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

Một số nguồn tin còn cho biết lượng đơn đặt hàng đã quá tải sau khi sản phẩm được phát hành trên thị trường. Theo SamMobile, Samsung đã xuất xưởng được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge tính đến tháng 05/2015.

Báo cáo được trích dẫn từ các trang báo uy tín tại Hàn Quốc, với tiêu đề “high-ranking Samsung official”. Nếu so sánh với các thế hệ tiền nhiệm, số lượng model mà Samsung đã xuất xưởng được đã nhanh chóng bỏ xa doanh số của chiếc Galaxy S5 hay S4 trước đây từ 25 đến 27 ngày.


Một số chuyên gia còn nhận định nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm của Samsung sẽ còn tăng cao trong suốt năm 2015. Ngoài ra, họ còn đưa ra nhiều dự đoán cho thấy công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc S6 và S6 Edge trong năm tài chính 2015.

Trung tuần tháng 05/2015, xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone mới nhất dòng Note là Galaxy Note 5 và Note 5 Edge vào tháng 07/2015, thay vì phải đợi đến sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 như thường lệ.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.