Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng

20 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 20092)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng
blank
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

Một số nguồn tin còn cho biết lượng đơn đặt hàng đã quá tải sau khi sản phẩm được phát hành trên thị trường. Theo SamMobile, Samsung đã xuất xưởng được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge tính đến tháng 05/2015.

Báo cáo được trích dẫn từ các trang báo uy tín tại Hàn Quốc, với tiêu đề “high-ranking Samsung official”. Nếu so sánh với các thế hệ tiền nhiệm, số lượng model mà Samsung đã xuất xưởng được đã nhanh chóng bỏ xa doanh số của chiếc Galaxy S5 hay S4 trước đây từ 25 đến 27 ngày.


Một số chuyên gia còn nhận định nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm của Samsung sẽ còn tăng cao trong suốt năm 2015. Ngoài ra, họ còn đưa ra nhiều dự đoán cho thấy công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc S6 và S6 Edge trong năm tài chính 2015.

Trung tuần tháng 05/2015, xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone mới nhất dòng Note là Galaxy Note 5 và Note 5 Edge vào tháng 07/2015, thay vì phải đợi đến sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 như thường lệ.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.