Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng

20 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 20291)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Được Xuất Xưởng
blank
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

Một số nguồn tin còn cho biết lượng đơn đặt hàng đã quá tải sau khi sản phẩm được phát hành trên thị trường. Theo SamMobile, Samsung đã xuất xưởng được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge tính đến tháng 05/2015.

Báo cáo được trích dẫn từ các trang báo uy tín tại Hàn Quốc, với tiêu đề “high-ranking Samsung official”. Nếu so sánh với các thế hệ tiền nhiệm, số lượng model mà Samsung đã xuất xưởng được đã nhanh chóng bỏ xa doanh số của chiếc Galaxy S5 hay S4 trước đây từ 25 đến 27 ngày.


Một số chuyên gia còn nhận định nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm của Samsung sẽ còn tăng cao trong suốt năm 2015. Ngoài ra, họ còn đưa ra nhiều dự đoán cho thấy công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc S6 và S6 Edge trong năm tài chính 2015.

Trung tuần tháng 05/2015, xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone mới nhất dòng Note là Galaxy Note 5 và Note 5 Edge vào tháng 07/2015, thay vì phải đợi đến sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 như thường lệ.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.