Vinaphone Bất Ngờ Giảm Hơn 1/3 Giá Bán iPhone 5C

06 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 12287)
Vinaphone Bất Ngờ Giảm Hơn 1/3 Giá Bán iPhone 5C
Mới đây, VinaPhone đã bất ngờ công bố giá bán mới cho iPhone 5c chính hãng. Theo đó, mức giá được nhà mạng này đưa ra thấp hơn 36% so với giá đề xuất của các đơn vị bán lẻ khác. Hiện tại iPhone 5c đang được niêm yết tại các hệ thống chính hãng khác như FPTShop có giá bán 12.990.000 vnđ cho phiên bản 16 GB.

blank
Kể từ ngày 27/6, người dùng có thể mua iPhone 5c thông qua các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc với giá 8,5 triệu đồng cho bản 16 GB và 9,9 triệu đồng đối với bản 32 GB. Lý giải cho việc giảm giá iPhone 5c, VinaPhone cho biết đây chương trình khuyến mãi nhằm kỷ niệm 18 năm thành lập của nhà mạng này.


Qua trao đổi với số Hotline 9191, đại diện VinaPhone cho biết chương trình giảm giá này được triển khai kể từ ngày 27/6 và chưa xác định thời điểm kết thúc. So với giá bán chính hãng của các đơn vị bán lẻ khác, iPhone 5c do VinaPhone bán ra rẻ hơn khoảng 34~35%.

iPhone 5c được ra mắt cùng đợt với iPhone 5s vào tháng 9 năm ngoái. Sở hữu cấu hình tương tự iPhone 5 nhưng smartphone này không được đánh giá cao do sử dụng bộ vỏ nhựa và giá bán khi công bố cũng khá cao.

Theo: http://genk.vn/
557Vote
42Vote
39Vote
215Vote
19Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.