Vinaphone Bất Ngờ Giảm Hơn 1/3 Giá Bán iPhone 5C

06 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 11790)
Vinaphone Bất Ngờ Giảm Hơn 1/3 Giá Bán iPhone 5C
Mới đây, VinaPhone đã bất ngờ công bố giá bán mới cho iPhone 5c chính hãng. Theo đó, mức giá được nhà mạng này đưa ra thấp hơn 36% so với giá đề xuất của các đơn vị bán lẻ khác. Hiện tại iPhone 5c đang được niêm yết tại các hệ thống chính hãng khác như FPTShop có giá bán 12.990.000 vnđ cho phiên bản 16 GB.

blank
Kể từ ngày 27/6, người dùng có thể mua iPhone 5c thông qua các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc với giá 8,5 triệu đồng cho bản 16 GB và 9,9 triệu đồng đối với bản 32 GB. Lý giải cho việc giảm giá iPhone 5c, VinaPhone cho biết đây chương trình khuyến mãi nhằm kỷ niệm 18 năm thành lập của nhà mạng này.


Qua trao đổi với số Hotline 9191, đại diện VinaPhone cho biết chương trình giảm giá này được triển khai kể từ ngày 27/6 và chưa xác định thời điểm kết thúc. So với giá bán chính hãng của các đơn vị bán lẻ khác, iPhone 5c do VinaPhone bán ra rẻ hơn khoảng 34~35%.

iPhone 5c được ra mắt cùng đợt với iPhone 5s vào tháng 9 năm ngoái. Sở hữu cấu hình tương tự iPhone 5 nhưng smartphone này không được đánh giá cao do sử dụng bộ vỏ nhựa và giá bán khi công bố cũng khá cao.

Theo: http://genk.vn/
557Vote
42Vote
39Vote
215Vote
19Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.