Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay

22 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 22819)
Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay
blank
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.

Theo đó, Galaxy A8 ban đầu được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng nguồn tin mới tiết lộ thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

Dòng Galaxy A đã đạt được một số thành công nhất định trong phân khúc tầm trung, cho nên không quá ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất.

Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Có thể nhận thấy xu hướng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9 mm, dùng chip Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16MP, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối LTE, dung lượng pin 3,050 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác như Note 4 hay Galaxy A7, nếu A8 mang mức giá hợp lý thì nó hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp Samsung có được vị thế vững vàng trong phân khúc thị trường tầm trung.
528Vote
40Vote
34Vote
24Vote
15Vote
441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.