Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay

22 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 23205)
Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay
blank
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.

Theo đó, Galaxy A8 ban đầu được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng nguồn tin mới tiết lộ thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

Dòng Galaxy A đã đạt được một số thành công nhất định trong phân khúc tầm trung, cho nên không quá ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất.

Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Có thể nhận thấy xu hướng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9 mm, dùng chip Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16MP, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối LTE, dung lượng pin 3,050 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác như Note 4 hay Galaxy A7, nếu A8 mang mức giá hợp lý thì nó hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp Samsung có được vị thế vững vàng trong phân khúc thị trường tầm trung.
528Vote
40Vote
34Vote
24Vote
15Vote
441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.