Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay

22 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 23465)
Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay
blank
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.

Theo đó, Galaxy A8 ban đầu được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng nguồn tin mới tiết lộ thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

Dòng Galaxy A đã đạt được một số thành công nhất định trong phân khúc tầm trung, cho nên không quá ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất.

Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Có thể nhận thấy xu hướng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9 mm, dùng chip Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16MP, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối LTE, dung lượng pin 3,050 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác như Note 4 hay Galaxy A7, nếu A8 mang mức giá hợp lý thì nó hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp Samsung có được vị thế vững vàng trong phân khúc thị trường tầm trung.
528Vote
40Vote
34Vote
24Vote
15Vote
441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2018
Căng thẳng kéo dài ở độ tuổi trung niên tỷ lệ thuận với nguy cơ teo não. Ngoài ra những đối tượng bị stress kéo dài có trí nhớ và nhận thức kém hơn nhiều so với người cùng độ tuổi.
07 Tháng Mười Một 2018
Tủ lạnh của quý vị chứa những gì? Có khi nào quý vị nghĩ đến chuyện các ngăn của tủ lạnh có thể có nhiệt độ khác nhau nên sẽ có mục đích sử dụng khác nhau? Việc sắp xếp các loại thức ăn trong tủ lạnh cũng nên theo một cách khoa học, vì các ngăn của tủ lạnh sẽ có những khoảng nhiệt độ khác nhau, và việc bố trí các loại thực phẩm tương ứng sẽ giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn.
07 Tháng Mười Một 2018
Đối với nhiều người, việc phải lái xe dưới trời nắng gắt, đặc biệt là khi nắng chiếu xuyên vào chỗ ngồi là là một cực hình, vì ánh sáng khi đó khá mạnh, gây cảm giác vừa nóng vừa chói mắt, khó điều khiển xe. Tuy nhiên, Apple có thể đang nghiên cứu một công nghệ kính chắn gió mới giúp giảm số lượng ánh sáng chiếu từ Mặt Trời vào trong xe, đặc biệt là vị trí của tài xế.
07 Tháng Mười Một 2018
Phiên bản trình duyệt Chrome 71 sẽ được Google ra mắt vào tháng 12/2018, trong đó sẽ có một tính năng thú vị là ad-block (chặn quảng cáo).
06 Tháng Mười Một 2018
Tháng 09/1918, Thế Chiến thứ nhất đang đi đến hồi kết thúc. Ở Manchester, một hàng dài binh sĩ và những nữ công nhân đổ ra hai bên đường để chào đón thủ tướng Lloyd George, nhà lãnh đạo chiến tranh của họ. Giữa dòng người xếp dọc từ nhà ga xe lửa Piccadilly cho đến tận quảng trường Albert, không điều gì ngăn nổi niềm hạnh phúc của George, đặc biệt là khi quân Đồng Minh vẫn gửi tin thắng trận về liên tục.
06 Tháng Mười Một 2018
Dòng sản phẩm iPhone XR là phiên bản iPhone có mức giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone thế hệ mới. Dù có mức giá dễ tiếp cận hơn nhưng có vẻ như iPhone XR không đạt được những gì mà Apple và các nhà phân tích mong đợi.