Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay

22 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 21934)
Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay
blank
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.

Theo đó, Galaxy A8 ban đầu được cho là sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng nguồn tin mới tiết lộ thiết bị sẽ được phân phối các trị trường khác nhau ở châu Á và châu Âu.

Dòng Galaxy A đã đạt được một số thành công nhất định trong phân khúc tầm trung, cho nên không quá ngạc nhiên khi Samsung không muốn độc quyền cho một thị trường duy nhất.

Galaxy A8 được cho rằng sẽ trang bị cảm biến vân tay như trên Galaxy S6. Có thể nhận thấy xu hướng tất cả các thiết bị của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Galaxy A8 dự kiến sẽ được trang bi màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải FullHD, thiết kế kim loại mỏng chỉ 5.9 mm, dùng chip Snapdragon 615 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16MP, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối LTE, dung lượng pin 3,050 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Galaxy A8 là một thiết bị tổng hợp từ nhiều thiết bị khác như Note 4 hay Galaxy A7, nếu A8 mang mức giá hợp lý thì nó hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp Samsung có được vị thế vững vàng trong phân khúc thị trường tầm trung.
528Vote
40Vote
34Vote
24Vote
15Vote
441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.