Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015

22 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 18452)
Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015
blank
Oculus dự định tổ chức một cuộc họp báo vào hôm 11/06/2015 tại San Francisco. Thông báo sự kiện theo sau tin tức cho biết công ty thuộc sở hữu của Facebook sẽ mở cửa cho khác hàng đặt hàng trước bộ kính thực tế ảo Rift vào cuối năm 2015.
    
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước, và sẽ có mắt trên thị trường vào quý I/2016. Ít nhất, công ty thực tế ảo sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về việc ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của Oculus – cũng như các thông số kỹ thuật phần cứng.

Hình ảnh cho thấy một thiết kế rất khác so với các model kính thực tế ảo trước đó, khéo léo và tinh tế hơn các model dành cho nhà phát triển đã được phát hành cho đến nay. Các phần bên trái và bên phải dường như có khả năng được tích hợp âm thanh, như những gì công ty đã hứa hẹn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh sẽ trông giống như vậy khi chúng xuất xưởng hay không, hay giá cả cuối cùng của sản phẩm là bao nhiêu.

Mối quan tâm về công nghệ thực tế ảo đã nóng lên kể từ khi Oculus gây quỹ thành công trên Kickstarter vào năm 2012. Hiện tại, có rất nhiều đối tượng đang cạnh tranh trên lĩnh vực này - từ Samsung và bộ kính Gear VR không dây, đến HTC và bộ kính Vive.

Nguyên mẫu mới nhất của Oculus “Crescent Bay” đã có những cải thiện đáng kể trong việc xử lý đồ họa. Tuy nhiên, để cạnh tranh với cấp nguồn Steam OS trên Vive của HTC hay “Project Morpheus” độc quyền PS4 của Sony và học hỏi những dự án thú vị khác như HoloLens của Microsoft và Google Glass, Oculus cần có những ưu điểm khác biệt.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.