iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng

23 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 20514)
iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng
blank
Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple hiện đang phát triển hai model iPad 12 inch với tên mã lần lượt là J98 (Wi-Fi) và J99 (Wi-Fi + 4G).

Bộ model iPad mới được cho là sẽ có tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình và hỗ trợ nhiều người dùng. Theo đó, thiết bị sẽ có các chế độ chia 1/2, 1/3 hoặc 2/3 để gắn 2 ứng dụng lên cùng lúc, ngoài ra bản thân mỗi ứng dụng cũng có thể mở 2 cửa sổ để người dùng so sánh nội dung.

Nguồn tin chia sẻ thêm là Apple đã dự định ra mắt thiết bị từ năm 2014 nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại. Sớm nhất phải đến hội nghị WWDC 2015 diễn ra vào tháng 06/2015 thì Apple mới tiết lộ, và rất có thể đây chính là những điểm nổi bật trong iOS 9.


Tính năng đa người dùng cũng sẽ tương tự như trên Mac, Windows và Android hiện hành. Mỗi tài khoản sẽ có ứng dụng và dữ liệu riêng. Người dùng sẽ không thể truy cập vào dữ liệu của tài khoản khác. Tính năng rất phù hợp để dùng trong các doanh nghiệp, trường học khi mà nhiều nhân viên, học sinh có thể chia sẻ chung một thiết bị. Ban đầu, tính năng được cho là sẽ có trong iOS 9, nhưng 9to5Mac cho biết Apple đã lùi ngày ra mắt lại, có thể nó sẽ xuất hiện trên iOS 9.1 hoặc 9.2.

Đối với 2 model J98 và J99, Apple có thể vẫn còn phải tinh chỉnh lại. Ngoài việc đưa tính năng đa nhiệm và đa người dùng, có thể những phần mềm cốt lõi như Siri hay Notification Center cũng sẽ được cải tiến để tận dụng diện tích màn hình lớn một cách hiệu quả hơn.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không