iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng

23 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 20982)
iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng
blank
Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple hiện đang phát triển hai model iPad 12 inch với tên mã lần lượt là J98 (Wi-Fi) và J99 (Wi-Fi + 4G).

Bộ model iPad mới được cho là sẽ có tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình và hỗ trợ nhiều người dùng. Theo đó, thiết bị sẽ có các chế độ chia 1/2, 1/3 hoặc 2/3 để gắn 2 ứng dụng lên cùng lúc, ngoài ra bản thân mỗi ứng dụng cũng có thể mở 2 cửa sổ để người dùng so sánh nội dung.

Nguồn tin chia sẻ thêm là Apple đã dự định ra mắt thiết bị từ năm 2014 nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại. Sớm nhất phải đến hội nghị WWDC 2015 diễn ra vào tháng 06/2015 thì Apple mới tiết lộ, và rất có thể đây chính là những điểm nổi bật trong iOS 9.


Tính năng đa người dùng cũng sẽ tương tự như trên Mac, Windows và Android hiện hành. Mỗi tài khoản sẽ có ứng dụng và dữ liệu riêng. Người dùng sẽ không thể truy cập vào dữ liệu của tài khoản khác. Tính năng rất phù hợp để dùng trong các doanh nghiệp, trường học khi mà nhiều nhân viên, học sinh có thể chia sẻ chung một thiết bị. Ban đầu, tính năng được cho là sẽ có trong iOS 9, nhưng 9to5Mac cho biết Apple đã lùi ngày ra mắt lại, có thể nó sẽ xuất hiện trên iOS 9.1 hoặc 9.2.

Đối với 2 model J98 và J99, Apple có thể vẫn còn phải tinh chỉnh lại. Ngoài việc đưa tính năng đa nhiệm và đa người dùng, có thể những phần mềm cốt lõi như Siri hay Notification Center cũng sẽ được cải tiến để tận dụng diện tích màn hình lớn một cách hiệu quả hơn.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.