iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng

23 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 20286)
iPad 12 Inch Mới Sẽ Có Tính Năng Đa Nhiệm Hỗ Trợ Đa Người Dùng
blank
Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple hiện đang phát triển hai model iPad 12 inch với tên mã lần lượt là J98 (Wi-Fi) và J99 (Wi-Fi + 4G).

Bộ model iPad mới được cho là sẽ có tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình và hỗ trợ nhiều người dùng. Theo đó, thiết bị sẽ có các chế độ chia 1/2, 1/3 hoặc 2/3 để gắn 2 ứng dụng lên cùng lúc, ngoài ra bản thân mỗi ứng dụng cũng có thể mở 2 cửa sổ để người dùng so sánh nội dung.

Nguồn tin chia sẻ thêm là Apple đã dự định ra mắt thiết bị từ năm 2014 nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại. Sớm nhất phải đến hội nghị WWDC 2015 diễn ra vào tháng 06/2015 thì Apple mới tiết lộ, và rất có thể đây chính là những điểm nổi bật trong iOS 9.


Tính năng đa người dùng cũng sẽ tương tự như trên Mac, Windows và Android hiện hành. Mỗi tài khoản sẽ có ứng dụng và dữ liệu riêng. Người dùng sẽ không thể truy cập vào dữ liệu của tài khoản khác. Tính năng rất phù hợp để dùng trong các doanh nghiệp, trường học khi mà nhiều nhân viên, học sinh có thể chia sẻ chung một thiết bị. Ban đầu, tính năng được cho là sẽ có trong iOS 9, nhưng 9to5Mac cho biết Apple đã lùi ngày ra mắt lại, có thể nó sẽ xuất hiện trên iOS 9.1 hoặc 9.2.

Đối với 2 model J98 và J99, Apple có thể vẫn còn phải tinh chỉnh lại. Ngoài việc đưa tính năng đa nhiệm và đa người dùng, có thể những phần mềm cốt lõi như Siri hay Notification Center cũng sẽ được cải tiến để tận dụng diện tích màn hình lớn một cách hiệu quả hơn.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.