iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 22411)
iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay
blank
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.

Theo đó, một số khách hàng cho biết đã nhận thấy một số thay đổi khi tiến hành đặt hàng chiếc iPhone 5C trên trang web chính thức của Apple. Cụ thể, nút nguồn của thiết bị mới không có hình dáng giống như phiên bản đã được giới thiệu vào năm 2013.

Trong khi đó, chiếc iPhone 5C đang phát hành trên thị trường có một nút Home đi kèm với một hoạ tiết hình vuông lõm vào phía trong. Những hình ảnh mới đây trên cửa hàng bán lẻ của Apple cho thấy một nút Home mới với cảm biến vân tay Touch ID, giống như những chiếc iPhone 5S, 6, 6 Plus và iPad Air 2 hiện hành. Điều này gợi ý việc Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới, có thể là tại WWDC 2015.

iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-2-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-3-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-4-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-5-

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về vấn đề.
511Vote
42Vote
36Vote
21Vote
11Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.