iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 22697)
iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay
blank
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.

Theo đó, một số khách hàng cho biết đã nhận thấy một số thay đổi khi tiến hành đặt hàng chiếc iPhone 5C trên trang web chính thức của Apple. Cụ thể, nút nguồn của thiết bị mới không có hình dáng giống như phiên bản đã được giới thiệu vào năm 2013.

Trong khi đó, chiếc iPhone 5C đang phát hành trên thị trường có một nút Home đi kèm với một hoạ tiết hình vuông lõm vào phía trong. Những hình ảnh mới đây trên cửa hàng bán lẻ của Apple cho thấy một nút Home mới với cảm biến vân tay Touch ID, giống như những chiếc iPhone 5S, 6, 6 Plus và iPad Air 2 hiện hành. Điều này gợi ý việc Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới, có thể là tại WWDC 2015.

iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-2-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-3-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-4-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-5-

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về vấn đề.
511Vote
42Vote
36Vote
21Vote
11Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.