iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 22876)
iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay
blank
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.

Theo đó, một số khách hàng cho biết đã nhận thấy một số thay đổi khi tiến hành đặt hàng chiếc iPhone 5C trên trang web chính thức của Apple. Cụ thể, nút nguồn của thiết bị mới không có hình dáng giống như phiên bản đã được giới thiệu vào năm 2013.

Trong khi đó, chiếc iPhone 5C đang phát hành trên thị trường có một nút Home đi kèm với một hoạ tiết hình vuông lõm vào phía trong. Những hình ảnh mới đây trên cửa hàng bán lẻ của Apple cho thấy một nút Home mới với cảm biến vân tay Touch ID, giống như những chiếc iPhone 5S, 6, 6 Plus và iPad Air 2 hiện hành. Điều này gợi ý việc Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới, có thể là tại WWDC 2015.

iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-2-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-3-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-4-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-5-

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về vấn đề.
511Vote
42Vote
36Vote
21Vote
11Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.