iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 22974)
iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay
blank
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.

Theo đó, một số khách hàng cho biết đã nhận thấy một số thay đổi khi tiến hành đặt hàng chiếc iPhone 5C trên trang web chính thức của Apple. Cụ thể, nút nguồn của thiết bị mới không có hình dáng giống như phiên bản đã được giới thiệu vào năm 2013.

Trong khi đó, chiếc iPhone 5C đang phát hành trên thị trường có một nút Home đi kèm với một hoạ tiết hình vuông lõm vào phía trong. Những hình ảnh mới đây trên cửa hàng bán lẻ của Apple cho thấy một nút Home mới với cảm biến vân tay Touch ID, giống như những chiếc iPhone 5S, 6, 6 Plus và iPad Air 2 hiện hành. Điều này gợi ý việc Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới, có thể là tại WWDC 2015.

iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-2-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-3-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-4-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-5-

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về vấn đề.
511Vote
42Vote
36Vote
21Vote
11Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.