Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới

24 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 21749)
Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới
blank
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.

Theo đó, bằng sáng chế mới được mô tả là sẽ giúp cải thiện thời lượng hoạt động và tăng tính tiện dụng cho những người thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi di động.

Thiết kế hotspot mới của Apple bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là ăng ten và khe cắm SIM, những thành phần cần thiết của một hotspot di động, phần còn lại đơn thuần là thỏi pin với nhiều dung lượng khác nhau.


2 phần được kết nối với nhau bằng cơ cấu ren, linh hoạt và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay pin cho thiết bị của mình.

Bằng sáng chế của Apple đã được đệ trình từ cuối năm 2013. Nó khá thực tiễn, tiện dụng và có thể giúp Apple Watch hoạt động độc lập hơn và không cần đến iPhone.
518Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây