Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới

24 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 21868)
Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới
blank
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.

Theo đó, bằng sáng chế mới được mô tả là sẽ giúp cải thiện thời lượng hoạt động và tăng tính tiện dụng cho những người thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi di động.

Thiết kế hotspot mới của Apple bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là ăng ten và khe cắm SIM, những thành phần cần thiết của một hotspot di động, phần còn lại đơn thuần là thỏi pin với nhiều dung lượng khác nhau.


2 phần được kết nối với nhau bằng cơ cấu ren, linh hoạt và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay pin cho thiết bị của mình.

Bằng sáng chế của Apple đã được đệ trình từ cuối năm 2013. Nó khá thực tiễn, tiện dụng và có thể giúp Apple Watch hoạt động độc lập hơn và không cần đến iPhone.
518Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.