Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps

28 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20186)
Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps
blank
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Tuy vậy, kỹ thuật xử lý slow-motion của Sharp nằm ở một số thủ thuật. Thiết bị sẽ không quay video ở tốc độ khung hình rất cao, mà thay vào đó, có một giải pháp phần mềm thông minh sẽ sao chép những khung hình phụ và thêm vào khung hình của video.

Khi quay video ở một tốc độ khung hình cao và mở lại với tốc độ thấp (24 fps) sẽ tạo ra hiệu ứng slow-motion. Tuy nhiên, nếu video xuất ra được chạy ở tốc độ 60 fps hoặc 120 fps, sẽ làm tăng độ mượt của video, nhưng không chậm hơn bao nhiêu so với tốc độ gốc.


Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie được trang bị cảm biến hình ảnh có thể ghi hình ở tốc độ 210 fps với độ phân giải 854 x 480 (FWVGA) và 120 fps với độ phân giải FullHD 1080p. Bằng cách sao chép 10 khung hình phụ cho mỗi khung hình, thiết bị có thể tạo ra video slow motion 2100 fps FWVGA hoặc 1200 fps FullHD.




Các sản phẩm mới của Sharp dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 06/2015, qua ba nhà mạng chính ở Nhật Bản là NTT DoCoMo, SoftBank và KDDI.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.