Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps

28 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20854)
Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps
blank
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Tuy vậy, kỹ thuật xử lý slow-motion của Sharp nằm ở một số thủ thuật. Thiết bị sẽ không quay video ở tốc độ khung hình rất cao, mà thay vào đó, có một giải pháp phần mềm thông minh sẽ sao chép những khung hình phụ và thêm vào khung hình của video.

Khi quay video ở một tốc độ khung hình cao và mở lại với tốc độ thấp (24 fps) sẽ tạo ra hiệu ứng slow-motion. Tuy nhiên, nếu video xuất ra được chạy ở tốc độ 60 fps hoặc 120 fps, sẽ làm tăng độ mượt của video, nhưng không chậm hơn bao nhiêu so với tốc độ gốc.


Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie được trang bị cảm biến hình ảnh có thể ghi hình ở tốc độ 210 fps với độ phân giải 854 x 480 (FWVGA) và 120 fps với độ phân giải FullHD 1080p. Bằng cách sao chép 10 khung hình phụ cho mỗi khung hình, thiết bị có thể tạo ra video slow motion 2100 fps FWVGA hoặc 1200 fps FullHD.




Các sản phẩm mới của Sharp dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 06/2015, qua ba nhà mạng chính ở Nhật Bản là NTT DoCoMo, SoftBank và KDDI.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.