Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps

28 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20890)
Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps
blank
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Tuy vậy, kỹ thuật xử lý slow-motion của Sharp nằm ở một số thủ thuật. Thiết bị sẽ không quay video ở tốc độ khung hình rất cao, mà thay vào đó, có một giải pháp phần mềm thông minh sẽ sao chép những khung hình phụ và thêm vào khung hình của video.

Khi quay video ở một tốc độ khung hình cao và mở lại với tốc độ thấp (24 fps) sẽ tạo ra hiệu ứng slow-motion. Tuy nhiên, nếu video xuất ra được chạy ở tốc độ 60 fps hoặc 120 fps, sẽ làm tăng độ mượt của video, nhưng không chậm hơn bao nhiêu so với tốc độ gốc.


Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie được trang bị cảm biến hình ảnh có thể ghi hình ở tốc độ 210 fps với độ phân giải 854 x 480 (FWVGA) và 120 fps với độ phân giải FullHD 1080p. Bằng cách sao chép 10 khung hình phụ cho mỗi khung hình, thiết bị có thể tạo ra video slow motion 2100 fps FWVGA hoặc 1200 fps FullHD.




Các sản phẩm mới của Sharp dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 06/2015, qua ba nhà mạng chính ở Nhật Bản là NTT DoCoMo, SoftBank và KDDI.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.