Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps

28 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 21492)
Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps
blank
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Tuy vậy, kỹ thuật xử lý slow-motion của Sharp nằm ở một số thủ thuật. Thiết bị sẽ không quay video ở tốc độ khung hình rất cao, mà thay vào đó, có một giải pháp phần mềm thông minh sẽ sao chép những khung hình phụ và thêm vào khung hình của video.

Khi quay video ở một tốc độ khung hình cao và mở lại với tốc độ thấp (24 fps) sẽ tạo ra hiệu ứng slow-motion. Tuy nhiên, nếu video xuất ra được chạy ở tốc độ 60 fps hoặc 120 fps, sẽ làm tăng độ mượt của video, nhưng không chậm hơn bao nhiêu so với tốc độ gốc.


Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie được trang bị cảm biến hình ảnh có thể ghi hình ở tốc độ 210 fps với độ phân giải 854 x 480 (FWVGA) và 120 fps với độ phân giải FullHD 1080p. Bằng cách sao chép 10 khung hình phụ cho mỗi khung hình, thiết bị có thể tạo ra video slow motion 2100 fps FWVGA hoặc 1200 fps FullHD.




Các sản phẩm mới của Sharp dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 06/2015, qua ba nhà mạng chính ở Nhật Bản là NTT DoCoMo, SoftBank và KDDI.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.