Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps

28 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 21593)
Sharp Ra Mắt Model Smartphone Mới Có Thể Quay Slow Motion 2100 Fps
blank
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Tuy vậy, kỹ thuật xử lý slow-motion của Sharp nằm ở một số thủ thuật. Thiết bị sẽ không quay video ở tốc độ khung hình rất cao, mà thay vào đó, có một giải pháp phần mềm thông minh sẽ sao chép những khung hình phụ và thêm vào khung hình của video.

Khi quay video ở một tốc độ khung hình cao và mở lại với tốc độ thấp (24 fps) sẽ tạo ra hiệu ứng slow-motion. Tuy nhiên, nếu video xuất ra được chạy ở tốc độ 60 fps hoặc 120 fps, sẽ làm tăng độ mượt của video, nhưng không chậm hơn bao nhiêu so với tốc độ gốc.


Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie được trang bị cảm biến hình ảnh có thể ghi hình ở tốc độ 210 fps với độ phân giải 854 x 480 (FWVGA) và 120 fps với độ phân giải FullHD 1080p. Bằng cách sao chép 10 khung hình phụ cho mỗi khung hình, thiết bị có thể tạo ra video slow motion 2100 fps FWVGA hoặc 1200 fps FullHD.




Các sản phẩm mới của Sharp dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 06/2015, qua ba nhà mạng chính ở Nhật Bản là NTT DoCoMo, SoftBank và KDDI.
56Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.