GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo

29 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 20885)
GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo
blank
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.

Hạ tuần tháng 05/2015, CEO GoPro - Nick Woodman cho biết công ty sẽ sớm ra mắt một camera mới, thiết kế hình cầu, có giá đỡ, có khả năng tạo ra những cảnh quay để sử dụng cho các trải nghiệm thực tế ảo.

Chiếc camera mới, có hình dạng một quả bóng, được trang bị 6 camera Hero4, có thể được gắn ở các hướng khác nhau. Các camera quay được các thước phim sẽ được liên kết với Kolor, một công ty phần mềm thực tế ảo được GoPro mua lại vào tháng 04/2015.

Những hình ảnh được hợp nhất sẽ có thể xem được trên các bộ kính VR gồm Oculus Rift, Google Cardboard, và Microsoft HoloLens. Đồng thời, hình ảnh cũng có thể xem được trên web thông qua các dịch vụ như YouTube 360.

Hiện tại, thông tin giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Woodman cho biết sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.
52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.