GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo

29 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 21033)
GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo
blank
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.

Hạ tuần tháng 05/2015, CEO GoPro - Nick Woodman cho biết công ty sẽ sớm ra mắt một camera mới, thiết kế hình cầu, có giá đỡ, có khả năng tạo ra những cảnh quay để sử dụng cho các trải nghiệm thực tế ảo.

Chiếc camera mới, có hình dạng một quả bóng, được trang bị 6 camera Hero4, có thể được gắn ở các hướng khác nhau. Các camera quay được các thước phim sẽ được liên kết với Kolor, một công ty phần mềm thực tế ảo được GoPro mua lại vào tháng 04/2015.

Những hình ảnh được hợp nhất sẽ có thể xem được trên các bộ kính VR gồm Oculus Rift, Google Cardboard, và Microsoft HoloLens. Đồng thời, hình ảnh cũng có thể xem được trên web thông qua các dịch vụ như YouTube 360.

Hiện tại, thông tin giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Woodman cho biết sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.
52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.