GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo

29 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 21130)
GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo
blank
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.

Hạ tuần tháng 05/2015, CEO GoPro - Nick Woodman cho biết công ty sẽ sớm ra mắt một camera mới, thiết kế hình cầu, có giá đỡ, có khả năng tạo ra những cảnh quay để sử dụng cho các trải nghiệm thực tế ảo.

Chiếc camera mới, có hình dạng một quả bóng, được trang bị 6 camera Hero4, có thể được gắn ở các hướng khác nhau. Các camera quay được các thước phim sẽ được liên kết với Kolor, một công ty phần mềm thực tế ảo được GoPro mua lại vào tháng 04/2015.

Những hình ảnh được hợp nhất sẽ có thể xem được trên các bộ kính VR gồm Oculus Rift, Google Cardboard, và Microsoft HoloLens. Đồng thời, hình ảnh cũng có thể xem được trên web thông qua các dịch vụ như YouTube 360.

Hiện tại, thông tin giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Woodman cho biết sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.
52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.