GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo

29 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 20764)
GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo
blank
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.

Hạ tuần tháng 05/2015, CEO GoPro - Nick Woodman cho biết công ty sẽ sớm ra mắt một camera mới, thiết kế hình cầu, có giá đỡ, có khả năng tạo ra những cảnh quay để sử dụng cho các trải nghiệm thực tế ảo.

Chiếc camera mới, có hình dạng một quả bóng, được trang bị 6 camera Hero4, có thể được gắn ở các hướng khác nhau. Các camera quay được các thước phim sẽ được liên kết với Kolor, một công ty phần mềm thực tế ảo được GoPro mua lại vào tháng 04/2015.

Những hình ảnh được hợp nhất sẽ có thể xem được trên các bộ kính VR gồm Oculus Rift, Google Cardboard, và Microsoft HoloLens. Đồng thời, hình ảnh cũng có thể xem được trên web thông qua các dịch vụ như YouTube 360.

Hiện tại, thông tin giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Woodman cho biết sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.
52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.