Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

30 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 22371)
Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo
blank
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.

Các máy quay video gắn vào nón bảo hiểm và cơ thể của GoPro rất được ưa chuộng bởi những người đam mê các môn thể thao thám hiểm. Hệ thống mới nhất của GoPro sẽ sử dụng công nghệ Jump mới của Google nhằm giúp người dùng có được tầm nhìn 3600.

Google đã giới thiệu hệ thống của GoPro tại hội nghị các nhà phát triển của công ty, diễn ra tại San Francisco. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào hệ thống sẽ được bán trên thị trường.

Tại hội nghị, Google cũng đã ra mắt một ứng dụng Photos mới, giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp hình ảnh của mình. Giám đốc quản lý sản phẩm của Google – Anil Sabharwal cho biết ứng dụng mới, sẽ cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video miễn phí.

Ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc đăng tải các hình ảnh của mình lên các dịch vụ nhắn tin, và các trang mạng xã hội như Twitter và WhatsApp.

Ứng dụng hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, Android của Google và trên web. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các hình ảnh bởi những người, nơi chốn và những thứ được mô tả, đồng thời giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và những thước phim nghệ thuật.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.