Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

30 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 22824)
Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo
blank
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.

Các máy quay video gắn vào nón bảo hiểm và cơ thể của GoPro rất được ưa chuộng bởi những người đam mê các môn thể thao thám hiểm. Hệ thống mới nhất của GoPro sẽ sử dụng công nghệ Jump mới của Google nhằm giúp người dùng có được tầm nhìn 3600.

Google đã giới thiệu hệ thống của GoPro tại hội nghị các nhà phát triển của công ty, diễn ra tại San Francisco. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào hệ thống sẽ được bán trên thị trường.

Tại hội nghị, Google cũng đã ra mắt một ứng dụng Photos mới, giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp hình ảnh của mình. Giám đốc quản lý sản phẩm của Google – Anil Sabharwal cho biết ứng dụng mới, sẽ cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video miễn phí.

Ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc đăng tải các hình ảnh của mình lên các dịch vụ nhắn tin, và các trang mạng xã hội như Twitter và WhatsApp.

Ứng dụng hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, Android của Google và trên web. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các hình ảnh bởi những người, nơi chốn và những thứ được mô tả, đồng thời giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và những thước phim nghệ thuật.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.