Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

30 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 23333)
Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo
blank
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.

Các máy quay video gắn vào nón bảo hiểm và cơ thể của GoPro rất được ưa chuộng bởi những người đam mê các môn thể thao thám hiểm. Hệ thống mới nhất của GoPro sẽ sử dụng công nghệ Jump mới của Google nhằm giúp người dùng có được tầm nhìn 3600.

Google đã giới thiệu hệ thống của GoPro tại hội nghị các nhà phát triển của công ty, diễn ra tại San Francisco. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào hệ thống sẽ được bán trên thị trường.

Tại hội nghị, Google cũng đã ra mắt một ứng dụng Photos mới, giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp hình ảnh của mình. Giám đốc quản lý sản phẩm của Google – Anil Sabharwal cho biết ứng dụng mới, sẽ cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video miễn phí.

Ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc đăng tải các hình ảnh của mình lên các dịch vụ nhắn tin, và các trang mạng xã hội như Twitter và WhatsApp.

Ứng dụng hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, Android của Google và trên web. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các hình ảnh bởi những người, nơi chốn và những thứ được mô tả, đồng thời giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và những thước phim nghệ thuật.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.