Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

30 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 22049)
Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo
blank
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.

Các máy quay video gắn vào nón bảo hiểm và cơ thể của GoPro rất được ưa chuộng bởi những người đam mê các môn thể thao thám hiểm. Hệ thống mới nhất của GoPro sẽ sử dụng công nghệ Jump mới của Google nhằm giúp người dùng có được tầm nhìn 3600.

Google đã giới thiệu hệ thống của GoPro tại hội nghị các nhà phát triển của công ty, diễn ra tại San Francisco. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào hệ thống sẽ được bán trên thị trường.

Tại hội nghị, Google cũng đã ra mắt một ứng dụng Photos mới, giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp hình ảnh của mình. Giám đốc quản lý sản phẩm của Google – Anil Sabharwal cho biết ứng dụng mới, sẽ cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video miễn phí.

Ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc đăng tải các hình ảnh của mình lên các dịch vụ nhắn tin, và các trang mạng xã hội như Twitter và WhatsApp.

Ứng dụng hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, Android của Google và trên web. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các hình ảnh bởi những người, nơi chốn và những thứ được mô tả, đồng thời giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và những thước phim nghệ thuật.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.