“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý

01 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 23661)
“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý
blank
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.

Trang 9to5Mac cho biết tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch, có nhiệm vụ là luôn theo dõi nhịp tim của người dùng mỗi 10 phút, đã bắt đầu theo dõi dữ liệu lâu hơn và không thường xuyên sau khi nhận được bản cập nhật.

Mặc dù ban đầu đây được nhận định là lỗi, tuy nhiên trang hỗ trợ mới của Apple, giúp giải quyết các tính năng theo dõi nhịp tim trên thiết bị một cách cụ thể, đã cho biết đây là một điều hoàn toàn có chủ ý.


Công ty cho biết rằng thiết bị vẫn cố gắng theo dõi nhịp tim mỗi 10 phút, nhưng sẽ không ghi nhận lại nếu cánh tay người dùng đang di chuyển. Người dùng cũng có thể kiểm tra các nhịp tim một cách thủ công bằng cách kiểm tra tính năng Heart Rate Glance, và thiết bị sẽ tiếp tục kiểm tra nhịp tim trong suốt buổi tập luyện.

Việc cắt giảm tần số cảm biến có thể sẽ giúp tăng tuổi thọ pin cho thiết bị, hoặc cải thiện tính chính xác của các số liệu được ghi. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố lý do của việc thay đổi này.
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.