“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý

01 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 23932)
“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý
blank
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.

Trang 9to5Mac cho biết tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch, có nhiệm vụ là luôn theo dõi nhịp tim của người dùng mỗi 10 phút, đã bắt đầu theo dõi dữ liệu lâu hơn và không thường xuyên sau khi nhận được bản cập nhật.

Mặc dù ban đầu đây được nhận định là lỗi, tuy nhiên trang hỗ trợ mới của Apple, giúp giải quyết các tính năng theo dõi nhịp tim trên thiết bị một cách cụ thể, đã cho biết đây là một điều hoàn toàn có chủ ý.


Công ty cho biết rằng thiết bị vẫn cố gắng theo dõi nhịp tim mỗi 10 phút, nhưng sẽ không ghi nhận lại nếu cánh tay người dùng đang di chuyển. Người dùng cũng có thể kiểm tra các nhịp tim một cách thủ công bằng cách kiểm tra tính năng Heart Rate Glance, và thiết bị sẽ tiếp tục kiểm tra nhịp tim trong suốt buổi tập luyện.

Việc cắt giảm tần số cảm biến có thể sẽ giúp tăng tuổi thọ pin cho thiết bị, hoặc cải thiện tính chính xác của các số liệu được ghi. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố lý do của việc thay đổi này.
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.