“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý

01 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 23049)
“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý
blank
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.

Trang 9to5Mac cho biết tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch, có nhiệm vụ là luôn theo dõi nhịp tim của người dùng mỗi 10 phút, đã bắt đầu theo dõi dữ liệu lâu hơn và không thường xuyên sau khi nhận được bản cập nhật.

Mặc dù ban đầu đây được nhận định là lỗi, tuy nhiên trang hỗ trợ mới của Apple, giúp giải quyết các tính năng theo dõi nhịp tim trên thiết bị một cách cụ thể, đã cho biết đây là một điều hoàn toàn có chủ ý.


Công ty cho biết rằng thiết bị vẫn cố gắng theo dõi nhịp tim mỗi 10 phút, nhưng sẽ không ghi nhận lại nếu cánh tay người dùng đang di chuyển. Người dùng cũng có thể kiểm tra các nhịp tim một cách thủ công bằng cách kiểm tra tính năng Heart Rate Glance, và thiết bị sẽ tiếp tục kiểm tra nhịp tim trong suốt buổi tập luyện.

Việc cắt giảm tần số cảm biến có thể sẽ giúp tăng tuổi thọ pin cho thiết bị, hoặc cải thiện tính chính xác của các số liệu được ghi. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố lý do của việc thay đổi này.
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?