“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý

01 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 24529)
“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý
blank
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.

Trang 9to5Mac cho biết tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch, có nhiệm vụ là luôn theo dõi nhịp tim của người dùng mỗi 10 phút, đã bắt đầu theo dõi dữ liệu lâu hơn và không thường xuyên sau khi nhận được bản cập nhật.

Mặc dù ban đầu đây được nhận định là lỗi, tuy nhiên trang hỗ trợ mới của Apple, giúp giải quyết các tính năng theo dõi nhịp tim trên thiết bị một cách cụ thể, đã cho biết đây là một điều hoàn toàn có chủ ý.


Công ty cho biết rằng thiết bị vẫn cố gắng theo dõi nhịp tim mỗi 10 phút, nhưng sẽ không ghi nhận lại nếu cánh tay người dùng đang di chuyển. Người dùng cũng có thể kiểm tra các nhịp tim một cách thủ công bằng cách kiểm tra tính năng Heart Rate Glance, và thiết bị sẽ tiếp tục kiểm tra nhịp tim trong suốt buổi tập luyện.

Việc cắt giảm tần số cảm biến có thể sẽ giúp tăng tuổi thọ pin cho thiết bị, hoặc cải thiện tính chính xác của các số liệu được ghi. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố lý do của việc thay đổi này.
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.