Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp

04 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22768)
Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp
blank
Hôm thứ Ba (02/06/2015), nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết doanh số bán siêu phẩm smartphone Galaxy S6 của Samsung Electronics Co Ltd đã đạt mức 6 triệu sản phẩm vào cuối tháng 04/2015, chưa đầy một tháng sau khi ra mắt.

Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.

Các siêu phẩm mới của Samsung cũng là các model smartphone phổ biến nhất trên thế giới, sau đối thủ iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple Inc.

Dữ liệu cho thấy các thiết bị mới sẽ giúp nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới lấy lại đà tăng trưởng sau năm kinh doanh 2014 đáng thất vọng.

Mặc dù các giám đốc điều hành của Samsung đã đảm bảo rằng các model S6 sẽ thiết lập một kỷ lục bán hàng mới, nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ doanh số bán hàng tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà đầu tư lo ngại rằng doanh số bán hàng không thể đáp ứng với các kỳ vọng, góp phần vào sự sụt giảm giá cổ phiếu xuống 7.3% trong tháng 05/2015.


Trong khi siêu phẩm màn hình phẳng S6 có doanh số bán hàng cao hơn trong tháng 04/2015, nhà nghiên cứu cho biết doanh số bán hàng siêu phẩm màn hình cong S6 Edge sẽ có doanh số bán cao hơn, đã không còn gặp phải các hạn chế về nguồn cung. Samsung cho biết các vấn đề về nguồn cung cho model màn hình cong đã được giải quyết trong quý II/2015.

Giám đốc nghiên cứu của Counterpoint – Peter Richardson cho biết loạt các sản phẩm Samsung Galaxy S6 có cơ hội trở thành smartphone bán chạy nhất thế giới và vượt mặt cả các sản phẩm iPhone 6 của Apple nếu các vấn đề sản xuất được giải quyết.

Counterpoint dự kiến doanh số bán hàng của các siêu phẩm smartphone Samsung sẽ đạt khoảng 50 triệu sản phẩm cho đến cuối năm 2015, cao hơn so với ước tính của công ty cho kỷ lục bán hàng trong năm đầu tiên của Galaxy S4 là 45 triệu sản phẩm.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.