Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp

04 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22786)
Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp
blank
Hôm thứ Ba (02/06/2015), nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết doanh số bán siêu phẩm smartphone Galaxy S6 của Samsung Electronics Co Ltd đã đạt mức 6 triệu sản phẩm vào cuối tháng 04/2015, chưa đầy một tháng sau khi ra mắt.

Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.

Các siêu phẩm mới của Samsung cũng là các model smartphone phổ biến nhất trên thế giới, sau đối thủ iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple Inc.

Dữ liệu cho thấy các thiết bị mới sẽ giúp nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới lấy lại đà tăng trưởng sau năm kinh doanh 2014 đáng thất vọng.

Mặc dù các giám đốc điều hành của Samsung đã đảm bảo rằng các model S6 sẽ thiết lập một kỷ lục bán hàng mới, nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ doanh số bán hàng tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà đầu tư lo ngại rằng doanh số bán hàng không thể đáp ứng với các kỳ vọng, góp phần vào sự sụt giảm giá cổ phiếu xuống 7.3% trong tháng 05/2015.


Trong khi siêu phẩm màn hình phẳng S6 có doanh số bán hàng cao hơn trong tháng 04/2015, nhà nghiên cứu cho biết doanh số bán hàng siêu phẩm màn hình cong S6 Edge sẽ có doanh số bán cao hơn, đã không còn gặp phải các hạn chế về nguồn cung. Samsung cho biết các vấn đề về nguồn cung cho model màn hình cong đã được giải quyết trong quý II/2015.

Giám đốc nghiên cứu của Counterpoint – Peter Richardson cho biết loạt các sản phẩm Samsung Galaxy S6 có cơ hội trở thành smartphone bán chạy nhất thế giới và vượt mặt cả các sản phẩm iPhone 6 của Apple nếu các vấn đề sản xuất được giải quyết.

Counterpoint dự kiến doanh số bán hàng của các siêu phẩm smartphone Samsung sẽ đạt khoảng 50 triệu sản phẩm cho đến cuối năm 2015, cao hơn so với ước tính của công ty cho kỷ lục bán hàng trong năm đầu tiên của Galaxy S4 là 45 triệu sản phẩm.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.