Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp

04 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22807)
Doanh Số Bán Galaxy S6 Trong Tháng 4/2015 Của Samsung Electronics Cho Thấy Một Khởi Đầu Tốt Đẹp
blank
Hôm thứ Ba (02/06/2015), nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết doanh số bán siêu phẩm smartphone Galaxy S6 của Samsung Electronics Co Ltd đã đạt mức 6 triệu sản phẩm vào cuối tháng 04/2015, chưa đầy một tháng sau khi ra mắt.

Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.

Các siêu phẩm mới của Samsung cũng là các model smartphone phổ biến nhất trên thế giới, sau đối thủ iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple Inc.

Dữ liệu cho thấy các thiết bị mới sẽ giúp nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới lấy lại đà tăng trưởng sau năm kinh doanh 2014 đáng thất vọng.

Mặc dù các giám đốc điều hành của Samsung đã đảm bảo rằng các model S6 sẽ thiết lập một kỷ lục bán hàng mới, nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ doanh số bán hàng tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà đầu tư lo ngại rằng doanh số bán hàng không thể đáp ứng với các kỳ vọng, góp phần vào sự sụt giảm giá cổ phiếu xuống 7.3% trong tháng 05/2015.


Trong khi siêu phẩm màn hình phẳng S6 có doanh số bán hàng cao hơn trong tháng 04/2015, nhà nghiên cứu cho biết doanh số bán hàng siêu phẩm màn hình cong S6 Edge sẽ có doanh số bán cao hơn, đã không còn gặp phải các hạn chế về nguồn cung. Samsung cho biết các vấn đề về nguồn cung cho model màn hình cong đã được giải quyết trong quý II/2015.

Giám đốc nghiên cứu của Counterpoint – Peter Richardson cho biết loạt các sản phẩm Samsung Galaxy S6 có cơ hội trở thành smartphone bán chạy nhất thế giới và vượt mặt cả các sản phẩm iPhone 6 của Apple nếu các vấn đề sản xuất được giải quyết.

Counterpoint dự kiến doanh số bán hàng của các siêu phẩm smartphone Samsung sẽ đạt khoảng 50 triệu sản phẩm cho đến cuối năm 2015, cao hơn so với ước tính của công ty cho kỷ lục bán hàng trong năm đầu tiên của Galaxy S4 là 45 triệu sản phẩm.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.