Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt

03 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 21938)
Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt
blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.

Theo đó, sản phẩm mới sẽ là chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zero 2, từng được biết đến với tên gọi Project Zen.

Cụ thể hơn, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước khoảng 5.4 – 5.5 inch, độ phân giải Quad HD, giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Về cấu hình, Galaxy S6 Edge Plus có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Ngoài Galaxy S6 Edge Plus, Samsung rất có thể sẽ ra mắt một chiếc phablet khác là Galaxy Note 5, hay còn gọi là Project Noble. Máy sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, không có cạnh cong, sở hữu chip Exynos 7422 8 nhân, và bút S Pen đặc trưng.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin hoặc hình ảnh nào về 2 sản phẩm mới của Samsung. Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng có khả năng cả 2 siêu phẩm sẽ được công bố tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 09/2015.
521Vote
44Vote
310Vote
211Vote
110Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài